Tuyên truyền kỹ năng phòng cháy chữa cháy và kỹ năng thoát hiểm khi gặp sự cố cháy nổ cho học sinh - Trường Tiểu Học Nguyễn Du

🥰☘Sáng ngày 17/4/2023, Trường Tiểu học Nguyễn Du đã tổ chức buổi Tuyên truyền kỹ năng phòng cháy chữa cháy do chú Nguyễn Văn Cần – Cảnh sát phòng cháy chữa cháy chia sẻ cho hơn 1500 em học sinh, và toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường.
🌺Tại buổi tuyên truyền, các em học sinh đã được nghe về các nguyên nhân gây ra cháy nổ, các em còn được hướng dẫn các biện pháp phòng ngừa cháy, nổ trong trường học, gia đình và khu dân cư; kỹ năng xử lý tình huống cháy nổ, kỹ năng thoát nạn an toàn, hướng dẫn sử dụng thiết bị chữa cháy được trang bị, thao tác sử dụng bình chữa cháy thành thạo.
💞Chắc chắn buổi tuyên truyền đã đem lại những bài học vô cùng quý giá, kỹ năng bổ ích cho các em học sinh cũng như cán bộ giáo viên, nhân viên nhà trường, là hành trang giúp các con biết cách bảo vệ an toàn bản thân và giúp đỡ người khác khi gặp sự cố cháy nổ, phòng cháy chữa cháy và kỹ năng thoát nạn khi có sự cố cháy nổ, góp phần đẩy mạnh phong trào toàn dân tham gia PCCC.
💐Chúc toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên, phụ huynh, học sinh của trường tiểu học Nguyễn Du chuẩn bị bước vào ngày nghỉ lễ và kỳ nghỉ hè an toàn, vui vẻ; có nhiều kết quả cao trong năm học 2022-2023.