Chương trình tham quan, trải nghiệm, học tập thực tế năm học 2020-2021 - Trường Tiểu Học Nguyễn Du
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Nguyễn Du

Chương trình tham quan, trải nghiệm, học tập thực tế năm học 2020-2021

    Với mục tiêu xây dựng cho các em học sinh một số kĩ năng mềm trong các hoạt động tập thể, tạo sân chơi và môi trường thực tiễn cho học sinh tự học và tự rèn luyện, nâng cao kỹ năng hoạt động tập thể từ đó giáo dục lòng yêu quê hương, đất nước, giúp các em có cách nhìn mới trong học tập và rèn luyện để đạt kết quả tốt trong học tập, Ban giám hiệu trường Tiểu học Nguyễn Du phối hợp với Hội cha mẹ học sinh nhà trường tổ chức buổi tham quan học tập thiết thực và đầy ý nghĩa cho các em học sinh trong nhà trường.

    Tại trang trại Pandora (Đông Anh – Hà Nội), các con được tham gia trải nghiệm các trò chơi dân gian như: Làm gốm, làm pháo đất, úp cá và bắt vịt. Với chủ đề Sáng tạo nghệ thuật, các con sẽ là những nhà họa sĩ nhí sáng tạo ra những bức tranh 3D từ các chất kiệu thiên nhiên như sỏi, lá cây, các loại hạt, … Khu vực làm diều, sáng tạo trang trí và thả diều cũng hào hứng không kém. Ngoài ra, các con còn được đóng vai các nhà khoa học nhí thí nghiệm làm bẫy bắt ruồi, muỗi an toàn, chế tạo thuyền buồm,… Với hoạt động Chiến binh dũng cảm, các con đã thể hiện được tinh thần thể thao, sự dũng cảm, khéo léo, sức mạnh của bản thân.

    Chương trình diễn ra trong 1 ngày đã mang lại ý nghĩa thiết thực, tạo hứng thú và là kỉ niệm đẹp trong kí ức tuổi thơ của các con.

    Một số hình ảnh trong buổi tham quan!

 

 

Tin bài khác:

Copyright © 2019 TRƯỜNG TIỂU HỌC NGUYỄN DU. All rights reserved - Design by 3B Việt Nam