Trải nghiệm thú vị tại “Học viện sáng tạo Bubble Zone” - Trường Tiểu Học Nguyễn Du

Trải nghiệm thú vị tại “Học viện sáng tạo Bubble Zone”

Tham quan – trải nghiệm là một trong những hoạt động giáo dục góp phần phát triển năng lực, phẩm chất học sinh. Ngày 17/12/2019, trường Tiểu học Nguyễn Du đã tổ chức cho các bạn học sinh Hoạt động trải nghiệm tại “Học viện sáng tạo Bubble Zone” (Công viên Yên sở – Thanh Trì – TP.Hà Nội) để học sinh được gần gũi với thiên nhiên, khám phá những kiến thức khoa học thực tế.

Đây là hoạt động trải nghiệm đầu tiên được nhà trường tổ chức trong năm học nhằm tạo cho các con tâm lý thoải mái, hào hứng sau những giờ học căng thẳng. Đó thực sự là cầu nối, gắn lý thuyết với thực tiễn đời sống xã hội, giúp các con củng cố và khắc sâu những kiến thức của các môn học, mở rộng và nâng cao hiểu biết trong mọi lĩnh vực.

Đến với Học viện sáng tạo Bubble Zone, các con được tham gia học tập và vui chơi rất nhiều các hoạt động. Tiêu biểu là tham gia vào các hoạt động tháo lắp lều trại, pha chế bong bóng xà phòng, sáng tạo ghép tranh bản đồ Việt Nam, và rất nhiều các trò chơi thể thao, trí tuệ, vận động khác. Các con vô cùng thích thú và hào hứng với các hoạt động trải nghiệm vừa học tập, vừa vui chơi tại đây.

Sau đây là một số hình ảnh của các con trong chuyến tham quan trải nghiệm: