Thông báo: Kế hoạch ôn tập, phiếu bài tập và đáp án chương trình ISMART tuần từ 17/2-21/2 - Trường Tiểu Học Nguyễn Du

Nhằm hỗ trợ cho học sinh ôn tập và củng cố kiến thức đã học trong thời gian nghỉ học phòng chống dịch viêm phổi cấp cho chủng mới của Virus Corona. nhà trường kết hợp với trung tâm ISMART xin gửi tới các bậc cha mẹ học sinh kế hoạch ôn tập kiến thức, phiếu ôn tập chương trình iSMART cho học sinh trong tuần từ 17/02/2020 đến 21/02/2020 ( phiếu bài tập + đáp án).
ISMART triển khai 2 hình thức ôn tập:
1. Ôn tập trực tuyến qua tài khoản học online (iTO): Học sinh truy cập tài khoản học trực tuyến của iSMART (iTO) đã được cung cấp cho từng học sinh theo cách bước:

– Bước 1 – Truy cập website online.ismart.edu.vn
– Bước 2 – Đăng nhập mã ID và password
– Bước 3 – Ôn tập theo các chủ đề.

2. Ôn tập qua phiếu bài tập