Giới thiệu sách Bác Hồ của chúng em - Trường Tiểu Học Nguyễn Du

Giới thiệu sách Bác Hồ của chúng em

“Bác Hồ của chúng em” là cuốn sách ghi lại những kỷ niệm ấm áp của Bác với thiếu niên nhi đồng trong và ngoài nước, có gần 60 câu chuyện, mỗi câu chuyện là một kỷ niệm xúc động về tình cảm chan chứa yêu thương của Bác dành cho thiếu nhi. Từ em bé vùng chiến khu Việt Bắc đến em nhỏ ở Tây Nguyên; Từ em bé miên Nam yêu dấu đến các em bé ở trường khu 4 Thanh Hoá, Nghệ An, Hoà Bình… Bao giờ, lúc nào, ở đâu Bác cũng luôn dành cho các cháu nhỏ sự quan tâm, săn sóc vô bờ bến. “Bác Hồ của chúng em” còn là sự khẳng đinh, niềm tự hào, lòng kính yêu của các em đối với Bác. Đọc tác phẩm của Bác Hồ, nghe kể chuyện về Bác Hồ chúng ta càng tự hào về Bác kính yêu và nguyện học tập theo tấm gương đạo đức của Người.

Cuốn sách dày 130 trang có hình minh hoạ, khổ sách 12 x 19cm, của tác giả Trọng Huyến do nhà xuất bản Kim đồng xuất bản năm 2009.