Giới thiệu sách "Danh nhân giáo dục Việt Nam và Thế giới" - Trường Tiểu Học Nguyễn Du

Giới thiệu sách “Danh nhân giáo dục Việt Nam và Thế giới”

Cuốn sách “Danh nhân giáo dục Việt Nam và Thế giới” giúp các thầy cô giáo, các em học sinh hiểu rõ hơn về nghề cao quý này, đồng thời thấy được trách nhiệm hết sức to lớn, nặng nề trong sự nghiệp dạy dỗ thế hệ trẻ. Thông qua các danh nhân giáo dục Việt Nam và thể giới, các thầy cô giáo và các em có thể tiếp cận với các tư tưởng, quan điểm giáo dục khá phong phú, đa dạng, tùy thuộc vào thời đại và hoàn cảnh lịch sử khác nhau trên thế giới, những tấm gương sáng ngời của các bậc thầy nổi tiếng Việt Nam, Trung Quốc và nhiều nước khác.

Cuốn sách của tác giả Nguyễn Đăng Tiến – Nguyễn Phú Tuấn (biên soạn) do nhà xuất bản Văn hóa – Thông tin xuất bản năm 2011, cuốn sách dày 352 trang, khổ 14,5cm x 20,5 cm. Phía trên trang  bìa có ghi dòng chữ Danh nhân giáo dục màu vàng, chữ Việt Nam và Thế giới màu trắng trên nền đỏ.

Cuốn sách được chia thành 3 phần:

• Phần 1: Nghề dạy học.
  • Phần 2: Danh nhân giáo dục Việt Nam.
  • Phần 3: Danh nhân giáo dục Thế giới.

Các em hãy đến Thư viện trường Tiểu học Nguyễn Du để đọc và tìm hiểu cuốn sách “Danh nhân giáo dục Việt Nam và Thế giới”.