Xuân tình nguyện - Tết sẻ chia năm 2022 - Trường Tiểu Học Nguyễn Du
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Nguyễn Du

Xuân tình nguyện – Tết sẻ chia năm 2022

🌸🧧Ngàn đời nay, người Việt Nam luôn là những người giàu lòng nhân ái với câu thành ngữ: “Lá lành đùm lá rách” chỉ có sự đùm bọc, yêu thương hỗ trợ lẫn nhau của các thành viên trong cộng đồng xã hội, trong cuộc sống này. Đó là nét đẹp truyền thống của người Việt Nam mà không phải dân tộc nào cũng có.
💗Thực hiện kế hoạch số 401 – KH/HĐĐTP ngày 05/01/2022 của Hội đồng Đội Thành phố về tổ chức chương trình “Xuân tình nguyện – Tết sẻ chia” năm 2022; nhằm góp phần mang đến cho thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn Thành phố có không khí đón Tết Nguyên đán cổ truyền xuân Nhâm Dần năm 2022 ấm áp, vui tươi, an toàn. Trường Tiểu học Nguyễn Du đã gửi tặng:
✅10 suất quà cho các em HS có hoàn cảnh khó khăn trong các địa phương khác.
✅22 suất quà cho 22 em HS trường tiểu học Nguyễn Du có hoàn cảnh khó khăn.
🎁Đây là một hoạt động thường niên của nhà trường, món quà tuy không lớn nhưng với sự quan tâm đặc biệt này, các thầy cô mong rằng các em sẽ cố gắng vượt lên trong mọi hoàn cảnh để đạt được những thành tích trong học tập và tu dưỡng đạo đức để trở thành con ngoan, trò giỏi đáp ứng lòng mong đợi của các thầy, các cô và cha mẹ các em.
🌺Chỉ còn một vài ngày nữa thôi, năm cũ đã qua, năm mới sắp đến, xin kính chúc các thầy giáo, cô giáo, các em học sinh và gia đình một năm mới mạnh khoẻ, hạnh phúc và mọi sự tốt lành.🎊

Tin bài khác:

Copyright © 2019 TRƯỜNG TIỂU HỌC NGUYỄN DU. All rights reserved - Design by 3B Việt Nam