Vinh danh và trao giải quốc gia cuộc thi Olympic Tiếng Anh trên Internet IOE năm học 2022-2023 - Trường Tiểu Học Nguyễn Du

💞Trải qua hành trình 13 năm phát triển, IOE đã trở thành địa chỉ tin cậy để học tập và ôn luyện tiếng Anh của hơn 30 triệu học sinh trên cả nước. IOE đã tạo ra một sân chơi lành mạnh, thúc đẩy động lực học tiếng Anh của các em học sinh đồng thời phát triển phong trào học tiếng Anh của các nhà trường, tạo sức lan tỏa trong cộng đồng học sinh, giáo viên trên cả nước. Năm học 2022-2023, IOE tiếp tục được đầu tư mạnh về nội dung, nâng cấp – tối ưu về hạ tầng kỹ thuật nhằm mang đến một sản phẩm toàn diện đáp ứng nhu cầu học tập của các em học sinh, cũng như yêu cầu về kiểm tra – đánh giá học sinh trên diện rộng của các đơn vị giáo dục trên cả nước.
🌺Hoàn thành 4 vòng thi chính thức, cuộc thi IOE năm học 2022-2023 đã ghi nhận hơn 1,4 triệu lượt học sinh tham gia các vòng thi chính thức đến từ hơn 10.000 trường dự thi của hầu hết các Tỉnh, Thành phố trên cả nước.
Kỳ thi IOE cấp Quốc gia ngày 07/04/2023 được triển khai với các khối 4, 5, 8, 9 và 11. Vượt qua 74.632 học sinh từ 61 Tỉnh/Thành phố đến từ 508 Quận/Huyện của 5.718 nhà trường hai em học sinh của trường tiểu học Nguyễn Du đã xuất sắc mang về hai giải Quốc gia
🔸 Vũ Hà Phương lớp 4A đạt Huy chương Đồng 🥉
🔸 Lê Ngọc Minh Tâm lớp 5A đạt giải Khuyến khích 🏅
💐Xin chia vui thành tích của các em, chúc các em tiếp tục tự tin tỏa sáng.