Vinh danh học sinh trúng tuyển các trường THCS Top đầu thành phố Hà Nội - Trường Tiểu Học Nguyễn Du

Vinh danh học sinh trúng tuyển các trường THCS Top đầu thành phố Hà Nội

🌺🌟🌟VINH DANH HỌC SINH TRÚNG TUYỂN CÁC TRƯỜNG THCS TOP ĐẦU THÀNH PHỐ HÀ NỘI.🌟
5 năm học với rất nhiều nỗ lực, cố gắng, lứa học trò niên khóa 2019-2024 của trường Tiểu học Nguyễn Du đã được trải nghiệm, được thử sức trên những đấu trường lớn, mang về cho nhà trường, cho cha mẹ và thầy cô biết bao trái ngọt.
Những thành quả đáng tự hào đã đến khi nhà trường nhận được những tin vui liên tiếp báo về của học sinh đỗ các trường Chuyên, trường công lập tốp đầu của Hà Nội với số điểm rất cao.
🌟 Nhà trường xin được vinh danh và chúc mừng thành tích mà các con đã đạt được. Xin được chung vui cùng niềm hạnh phúc ngọt ngào này của các thầy cô giáo và các bậc phụ huynh. Có thể nói đây là trái ngọt đầu đời của các con đến từ sự bền bỉ cố gắng của bản thân; sự đồng hành, giáo dục đầy tâm huyết của các thầy cô; sự sát cánh, chăm lo của các bậc phụ huynh.
🌺 Thầy cô chúc các em học sinh sẽ tiếp tục cố gắng, phát huy truyền thống nhà trường và năng lực của bản thân ở ngôi trường mới để đạt được những thành tích xuất sắc hơn nữa, xứng đáng là học sinh, là niềm tự hào của trường Tiểu học Nguyễn Du.