Vinh danh học sinh đạt thành tích trong cuộc thi Olympic Toán học BBB - Trường Tiểu Học Nguyễn Du

Vinh danh học sinh đạt thành tích trong cuộc thi Olympic Toán học BBB

🥰Kỳ thi Olympic Toán học quốc tế Khu vực Vịnh lớn Big Bay Bei (BBB) (Guangdong – Hong Kong – Macao Greater Bay Area Mathematical Olympiad – Big Bay Bei (BBB)) được thành lập và tổ chức hàng năm bởi Trung tâm Giáo dục Vô địch Olympiad Hong Kong (Olympiad Champion Education Centre from Hong Kong) – được cấp phép bởi Bộ Giáo dục Hồng Kông, Trung Quốc.
🌺Trải qua vòng thi đầy căng thẳng, các bạn học sinh trường Tiểu học Nguyễn Du đã hoàn thành xuất sắc Kỳ thi Omlympic Toán học cấp Quốc gia với thành tích thật đáng tự hào với 48 giải thưởng. Trong đó:
❌02 Huy chương Vàng
❌06 Huy chương Bạc
❌35 Huy chương Đồng
❌05 Giải Khuyến khích
💥Hy vọng rằng, với kỳ thi Big Bay Bei này sẽ là một trải nghiệm đáng nhớ, giúp các con thêm yêu thích và khám phá môn Toán học.
💐Một lần nữa, xin chúc mừng các con. Chúc các con sẽ luôn giữ vững phong độ và gặt hái thêm nhiều thành tích cao hơn nữa trong tương lai!