Vinh danh học sinh đạt giải Trạng nguyên Tiếng Việt cấp quận - Trường Tiểu Học Nguyễn Du
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Nguyễn Du

Vinh danh học sinh đạt giải Trạng nguyên Tiếng Việt cấp quận

🥰Trước thềm năm mới Giáp Thìn 2024, cô và trò trường tiểu học Nguyễn Du nhận được tin vui từ Ban tổ chức cuộc thi Trạng nguyên Tiếng Việt.
🎊Xin chúc mừng 274 em học sinh của trường Tiểu học Nguyễn Du đã đạt giải TRẠNG NGUYÊN TIẾNG VIỆT cấp Quận (huyện). Trong đó:
🔷30 giải Nhất
🔷66 giải Nhì
🔷85 giải Ba
🔷93 giải Khuyến khích
💖Những thành tích ấn tượng trên là minh chứng cho quá trình học tập và rèn luyện chăm chỉ của các bạn học sinh trường tiểu học Nguyễn Du cùng sự hướng dẫn tận tình, hiệu quả của các giáo viên nhà trường.
💐Phía trước là kỳ thi Hội – cấp Thành phố sẽ diễn ra với sự tham dự của các thí sinh trên khắp cả nước, chúc các bạn học sinh trường tiểu học Nguyễn Du sẽ tiếp tục giữ vững phong độ và ghi danh bảng vàng tại cuộc thi. Chúc thầy và trò nhà trường bước sang năm mới sẽ tiếp tục gặt hái được nhiều thành tích cao trong giảng dạy và học tập.
🌸Nhân dịp năm mới Xuân Giáp Thìn 2024, Nhà trường xin kính chúc toàn thể Cán bộ- giáo viên- nhân viên, các con học sinh, quý phụ huynh và gia đình năm mới Sức khỏe, Bình an, An khang- Thịnh vượng và Vạn sự như ý! 🧧

Tin bài khác:

Copyright © 2019 TRƯỜNG TIỂU HỌC NGUYỄN DU. All rights reserved - Design by 3B Việt Nam