Vinh danh học sinh đạt giải kì thi thách thức tư duy thuật toán Bebras 2023 - Trường Tiểu Học Nguyễn Du
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Nguyễn Du

Vinh danh học sinh đạt giải kì thi thách thức tư duy thuật toán Bebras 2023

🥰Kì thi Thách thức tư duy thuật toán Bebras (Bebras Computational Thinking Challenge) là một sân chơi dành cho học sinh trên cả nước có cơ hội tham gia một kỳ thi chuẩn Quốc tế. Bebras ra đời với mục đích thúc đẩy phong trào dạy và học Tin học, Công nghệ, Lập trình cho giáo viên và học sinh ở mọi lứa tuổi. Học sinh tham gia sẽ được trải nghiệm và vượt qua các thử thách thú vị, được lồng ghép khéo léo từ chính những bài học đơn giản trong cuộc sống.
🌈Được sự quan tâm, chỉ đạo sát sao từ Ban giám hiệu nhà trường, cùng với sự động viên, khích lệ từ phía thầy cô, sự quan tâm, giúp đỡ của các quý phụ huynh và cố gắng, nỗ lực của các con, các bạn học sinh trường tiểu học Nguyễn Du đã đạt được những thành tích vô cùng tuyệt vời trong “Kì thi Thách thức tư duy thuật toán Bebras vòng Quốc gia năm 2023” với 07 giải xuất sắc và 34 giỏi.
🎊Với thành tích ấn tượng này đã khép lại một năm 2023 đáng nhớ với thầy và trò trường tiểu học Nguyễn Du. Những giải thưởng đã đạt được là vinh dự lớn đối với học sinh và nhà trường, minh chứng rằng các em đã thể hiện được năng lực, trình độ trên bảng vàng thành tích ở các đấu trường trong nước và quốc tế.
💐Chúc các bạn học sinh trường tiểu học Nguyễn Du bước sang năm 2024 sẽ tiếp tục nuôi dưỡng đam mê, gặt hái thêm nhiều thành tích cao hơn nữa trong các kỳ thi sau và mãi là niềm tự hào của cha mẹ và thầy cô!🌾

Tin bài khác:

Copyright © 2019 TRƯỜNG TIỂU HỌC NGUYỄN DU. All rights reserved - Design by 3B Việt Nam