Vinh danh học sinh đạt giải kì thi Olympic Toán học quốc tế HKIMO 2024 - Trường Tiểu Học Nguyễn Du

Vinh danh học sinh đạt giải kì thi Olympic Toán học quốc tế HKIMO 2024

🌺 Kỳ thi Olympic Toán học quốc tế HKIMO là sân chơi trí tuệ bổ ích dành cho các học sinh yêu thích và đam mê Toán học các khối lớp từ Mẫu giáo đến Trung học Phổ thông. Đây là cuộc thi đòi hỏi học sinh không chỉ có tư duy toán học mà còn cần khả năng ngôn ngữ tiếng Anh.
🌈 Năm học 2023-2024, với sự chỉ đạo, quan tâm, sát sao của Ban Giám hiệu nhà trường; sự đam mê, nhiệt huyết, vững vàng về chuyên môn của đội ngũ giáo viên; đặc biệt sự nỗ lực của bản thân các con học sinh trường tiểu học Nguyễn Du đã dành được những thành tích xuất sắc. Những sự nỗ lực, cố gắng được đền đáp với kết quả xứng đáng. Kết quả chung cuộc, học sinh nhà trường đạt: 106 giải. Trong đó:
🥇 Giải vàng: 4 giải
🥈 Bạc: 27 giải
🥉 Đồng: 47 giải
🏅 Khuyến khích: 28 giải.
❤️ Ban giám hiệu nhà trường xin chúc mừng thành tích rất đáng tự hào của các bạn học sinh tại Vòng Chung kết Quốc gia HKIMO 2023-2024. Chúng ta cùng nhìn lại bảng vàng vinh danh của các em học sinh: