Vinh danh học sinh đạt giải IOE cấp quốc gia năm học 2023-2024 - Trường Tiểu Học Nguyễn Du

Vinh danh học sinh đạt giải IOE cấp quốc gia năm học 2023-2024

🥰Trong nhiều năm trở lại đây, cuộc thi Olympic tiếng Anh trên internet (IOE) là một cuộc thi không còn xa lạ với học sinh trường tiểu học Nguyễn Du. Đây thực sự là một sân chơi trí tuệ bổ ích, mang đến nhiều cơ hội cho học sinh trải nghiệm khi tham gia cuộc thi.
🎉Hành trình IOE năm học 2023 -2024 đã khép lại. Trường tiểu học Nguyễn Du xin chúc mừng 03 học sinh xuất sắc tại kỳ thi cấp Quốc gia đã được Ban tổ chức vinh danh:
🔸Cao Nguyệt Hà – 3B – Đạt giải Vàng khối 4
🔸 Vũ Hà Phương – 5A – Đạt giải Đồng khối 5
🔸Trần Anh Duy – 5A – Đạt giải Khuyến khích khối 5
💐Chúc các em tiếp tục giữ vững tinh thần học tập và rèn luyện không ngừng nghỉ để viết tiếp những ước mơ bay cao và bay xa hơn…