Vinh danh giáo viên đạt giải trong cuộc thi Giáo viên dạy giỏi cấp Quận và Cuộc thi Sản phẩm CNTT và kỹ năng CNTT năm học 2023- 2024. - Trường Tiểu Học Nguyễn Du
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Nguyễn Du

Vinh danh giáo viên đạt giải trong cuộc thi Giáo viên dạy giỏi cấp Quận và Cuộc thi Sản phẩm CNTT và kỹ năng CNTT năm học 2023- 2024.

📕Hội thi “Giáo viên dạy giỏi” là hoạt động được ngành Giáo dục tổ chức hàng năm. Đây chính là dịp để ghi nhận các thầy cô giáo có năng lực và tâm huyết với nghề dạy học, đồng thời cũng góp phần nâng cao chất lượng đội ngũ nhà giáo, thực hiện thành công nhiệm vụ đổi mới phương pháp dạy học, ứng dụng CNTT nhằm nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện cho học sinh.
🌈Năm học 2023- 2024, trường tiểu học Nguyễn Du có 03 cô giáo tham gia Hội thi “Giáo viên dạy giỏi cấp Quận”. Kết quả:
🔹Cô giáo: Nguyễn Thị Ngọc- Giáo viên chủ nhiệm lớp 3A và cô giáo Nguyễn Thị Oanh- Giáo viên chủ nhiệm lớp 5C: đạt giải Nhì.
🔹Cô giáo Cao Thị Thu Bảo- Giáo viên Tiếng Anh: đạt giải Ba
✨Cuộc thi sản phẩm Công nghệ thông tin và Cuộc thi kỹ năng Công nghệ thông tin dành cho giáo viên, nhân viên nằm trong khuôn khổ Ngày hội CNTT và STEM ngành GD&ĐT quận Nam Từ Liêm năm 2024, đã thu hút sự tham gia đông đảo của giáo viên đến từ các đơn vị trường trên địa bàn quận. Với sự nhiệt huyết các thầy cô giáo tham dự hội thi luôn cố gắng hết mình để thể hiện được tài năng sư phạm, trình độ chuyên môn, sáng tạo, tự tin, đam mê nghề nghiệp, tích cực ứng dụng CNTT.
🔹Hội thi “Giáo viên dạy giỏi” là hoạt động được ngành Giáo dục tổ chức hàng năm. Đây chính là dịp để ghi nhận các thầy cô giáo có năng lực và tâm huyết với nghề dạy học, đồng thời cũng góp phần nâng cao chất lượng đội ngũ nhà giáo, thực hiện thành công nhiệm vụ đổi mới phương pháp dạy học, ứng dụng CNTT nhằm nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện cho học sinh.
🔹01 giải Nhì với bài giảng STEM “Mô hình ngày và đêm” của nhóm tác giả Nguyễn Thị Yến, Nguyễn Thị Ngọc và Đặng Thị Thư.
🔹01 giải Ba với bài giảng E-learning “Định dạng văn bản trên trang chiếu” của nhóm tác giả Lê Thị Thanh Huyền, Nguyễn Đình Dũng.
🔹04 giải Khuyến khích:
🔹Bài giảng E-learning “Sử dụng trang phục hàng ngày” của nhóm tác giả: Vũ Thị Cài, Nguyễn Thu Thủy, Nguyễn Thị Mỹ Duyên.
🔹Bài giảng E-learning Nói và nghe “Tới lớp tới trường” của nhóm tác giả: Hà Thị Hợi, Trần Thị Thanh Thủy, Nguyễn Vân Anh.
🔹Học liệu: “Sự chuyển thể của nước và vòng tuần hoàn của nước trong tự nhiên của nhóm tác giả Vi Thị Thu Hiền, Nguyễn Quỳnh Nga, Vũ Minh Ngọc.
🔹Học liệu: “Gió, bão và phòng chống bão” của nhóm tác giả Nguyễn Thị Yến, Nguyễn Thị Oanh.
🎀Tham gia Cuộc thi Kỹ năng CNTT dành cho giáo viên và nhân viên, nhà trường đạt 02 giải. Xin chúc mừng cô giáo Lê Thị Thanh Huyền đạt giải Ba và cô giáo Đặng Thị Thư đạt giải Khuyến khích.
Một lần nữa, nhà trường xin chúc mừng và vinh danh thành tích của các thầy, cô giáo đã đạt được. Chúc các thầy cô luôn mạnh khỏe và tiếp tục nhiệt huyết với nghề “trồng người” cao quý ✨

Tin bài khác:

Copyright © 2019 TRƯỜNG TIỂU HỌC NGUYỄN DU. All rights reserved - Design by 3B Việt Nam