Vinh danh giáo viên có thành tích cao năm học 2023-2024 - Trường Tiểu Học Nguyễn Du

Vinh danh giáo viên có thành tích cao năm học 2023-2024

🥰Qua mỗi năm học “bảng vàng” của giáo viên và học sinh trường tiểu học Nguyễn Du lại ghi dấu thêm nhiều dấu ấn mới.
Năm học 2023 -2024 tiếp tục là một năm học thành công với những thành tích nổi bật của thầy và trò trường tiểu học Nguyễn Du. Với 1873 giải trong đó: 11 giải cấp Quốc tế, 575 giải cấp Quốc gia, 140 giải cấp Thành phố, 387 giải cấp Quận, 760 giải cấp Trường. Đây chính là minh chứng cho sự nỗ lực không ngừng nghỉ của các thầy cô giáo và các em học sinh thân yêu. Để có được thành tích ấy phải kể đến sự cống hiến, đóng góp của các thầy cô giáo – những người lái đò miệt mài, yêu nghề, tận tuỵ hết mình với học sinh, đưa các thế hệ học trò tới bến bờ tri thức.
🎉️ Một lần nữa xin chúc mừng và vinh danh các cô giáo tài năng của trường tiểu học Nguyễn Du đã có nhiều học sinh đạt giải cao trong năm học 2023- 2024. Xin chúc các cô giáo luôn mạnh khỏe để tiếp tục dìu dắt thế hệ tiếp theo vươn tới thành công, chinh phục tương lai.