Trung thu 2022 - Trường Tiểu Học Nguyễn Du

Trung thu 2022

🥰Chiều ngày 8/9/2022, trường tiểu học Nguyễn Du phối hợp với đoàn xiếc Trung ương tổ chức Chương trình “Tết Trung thu cho em” cho các em học sinh nhân dịp Tết Trung thu 2022. Tại buổi tổ chức, 20 bạn học sinh có hoàn cảnh đặc biệt của nhà trường đã được nhận quà trung thu🎁 từ cô giáo Nguyễn Thị Lan Hương – nguyên Hiệu trưởng trường Tiểu học Trung Văn gửi tặng. Những món quà và tình cảm của cô đã mang đến cho các con một mùa Trung thu thật ấm áp.

💐 Các em học sinh của trường tiểu học Nguyễn Du đã có những trải nghiệm vô cùng tuyệt vời từ chương trình biểu diễn đặc biệt của các cô chú trong đoàn xiếc Trung ương như: Chương trình múa lân; Giao lưu cùng Chú Cuội; Xiếc ảo thuật Tôn Ngộ Không; Xiếc Thang Lắc; Xiếc Hài Con Lăn; Chú Cuội giao lưu cùng các HS; Xiếc Khỉ; Xiếc Lắc Vòng. … Cuối cùng là màn đồng diễn “Mẹ yêu ơi” thay cho lời cảm ơn của các em gửi đến cha mẹ, các thầy cô giáo, những người luôn quan tâm, chăm sóc dạy dỗ các em.

🍀Xin chân thành cảm ơn sự quan tâm của các ban ngành đoàn thể và đặc biệt là sự đồng hành từ phía các bậc phụ huynh đã luôn sát cánh ủng hộ mọi hoạt động của nhà trường.

💥Xin kính chúc các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh và các con học sinh có một tết Đoàn viên thật đầm ấm và ý nghĩa.