Trải nghiệm tại trang trại Glory năm học 2023-2024 - Trường Tiểu Học Nguyễn Du
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Nguyễn Du

Trải nghiệm tại trang trại Glory năm học 2023-2024

🌺Thực hiện theo chương trình, kế hoạch năm học 2023 – 2024, ngày 8/12/2023 trường tiểu học Nguyễn Du tổ chức cho học sinh tham quan học tập ngoại khoá tại khu trang trại Glory.
🍄Tọa lạc trên mảnh đất 2 Vua địa linh nhân kiệt, gần làng cổ Đường Lâm, thị xã Sơn Tây, Hà Nội, khi đặt chân đến Glory Resort, cả cô và trò đều ấn tượng bởi khung cảnh rộng lớn, quang cảnh bình yên, thơ mộng, được bao phủ bởi rất nhiều cây xanh soi bóng bên những hồ nước và những bể bơi rộng lớn. Sau khi chụp một số kiểu ảnh lưu niệm, các lớp dưới sự dẫn dắt của các anh, chị hướng dẫn viên du lịch tỏa đi các hướng tham gia hoạt động trải nghiệm nơi đây.
✨Quả thật, Glory Farm là trang trại giáo dục thực nghiệm tuyệt vời không chỉ vì cảnh đẹp mà còn có nhiều hoạt động vui chơi, học tập bổ ích. Từ việc học tập và tìm hiểu các ngành nghề như: Điện dân dụng, nghề mộc, nghề làm gốm, nghề dệt, làm chè lam, nghề thợ xây …cho tới các hoạt động hòa cùng thiên nhiên như: trồng cây, thăm quan và thu hoạch rau củ. Hay tìm hiểu các loại vật nuôi, cho vật nuôi ăn hoặc vui chơi trượt cỏ, tìm nhau trong mê cung, …thỏa thích.
🥰Chuyến tham quan dã ngoại này không chỉ là ngày hội vui chơi với các em học sinh mà còn là chuyến đi đem lại nhiều ý nghĩa. Qua chuyến đi này, các em có cơ hội để thể hiện mình, hiểu hơn bạn bè trong lớp, trong trường để tăng thêm tình đoàn kết đồng thời bổ sung cho mình kiến thức về thiên nhiên, đời sống xã hội và cách ứng xử với môi trường xung quanh.
🌈Chuyến đi sẽ mãi là một dấu ấn trải nghiệm đầy thú vị, là hành trình kỉ niệm không bao giờ quên trong tâm trí của học trò, các thầy cô giáo trường tiểu học Nguyễn Du.
💐Sau đây là một số hình ảnh của buổi tham quan, trải nghiệm🌞

Tin bài khác:

Copyright © 2019 TRƯỜNG TIỂU HỌC NGUYỄN DU. All rights reserved - Design by 3B Việt Nam