Tổng kết các thành tích nổi bật của học sinh năm học 2019-2020 - Trường Tiểu Học Nguyễn Du

Tổng kết các thành tích nổi bật của học sinh năm học 2019-2020

Chuyến đò tri thức 2019-2020 của thầy và trò trường Tiểu học Nguyễn Du đã cập bến thành công. Đây là chuyến đò đầu tiên của nhà trường, chuyến đò mang nhiều dấu ấn. Dấu ấn in đậm nhất chính là những thành tích vang dội của các con học sinh trên các đấu trường trí tuệ với con số 71 giải các cấp!

• 06 giải cấp Quốc tế: 02 Nhất ;  03  Khuyến Khích; 01 giải Vàng Olympic Tin học Quốc tế.
  • 22 giải cấp quốc gia: 03 Nhất; 01 Nhì; 08 giải Ba ; 9 giải Khuyến khích
  • 37 giải cấp Thành phố: 09 giải Nhất, 10 giải Nhì, 06 giải Ba, 12 Khuyến khích
  • 06 giải cấp Quận: 01 Nhất, 02 Nhì, 02 Ba, 01 Khuyến Khích

Có được kết quả đáng tự hào như vậy phải kể đến công lao dạy dỗ, sự nhiệt tâm của các đ/c GVCN, nổi bật là cô giáo Nguyễn Thị Yến, Nguyễn Thanh Hà, Cáp Thị Dung, Nguyễn Thu Thủy, Vũ Thị Cài, Đỗ Thị Hà, Nguyễn Thị Ngọc và cô Vi Thị Thu Hiền …

Cô giáo Nguyễn Thị Yến và các gương mặt đạt giải cấp Quốc tế và Quốc gia

Cô giáo Đỗ Thị Hà và các gương mặt đạt giải cấp Quốc tế và Quốc gia

Xin chúc mừng những thành tích mà các con đã đạt được trong năm học 2019-2020. Sự nỗ lực của các con đã được đền đáp xứng đáng. Thầy cô luôn tự hào về các con, tự hào về mái trường tiểu học Nguyễn Du!