Tin vui! Chúc mừng 2 em học sinh lớp 2A đã đạt giải Vẽ tranh quốc tế "Em yêu Hà Nội - Thành phố vì hòa bình" - Trường Tiểu Học Nguyễn Du

Tin vui! Chúc mừng 2 em học sinh lớp 2A đã đạt giải Vẽ tranh quốc tế “Em yêu Hà Nội – Thành phố vì hòa bình”

Chiều 10-10, Cuộc thi Vẽ tranh quốc tế “Em yêu Hà Nội – Thành phố vì hòa bình” đã diễn ra tại Khu nhà Bát giác, Vườn hoa tượng đài Lý Thái Tổ, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Cuộc thi nhằm khuyến khích tài năng sáng tạo nghệ thuật của học sinh đồng thời là cơ hội tốt để quảng bá hình ảnh Hà Nội – Thủ đô nghìn năm văn hiến, Thành phố vì Hòa Bình, Thành phố sáng tạo, giới thiệu tiềm năng của Hà Nội, của quận Nam Từ Liêm…..với cả nước và bạn bè thế giới.

Nhà trường xin chúc mừng em Lê Trần Thanh Vân học sinh lớp 2A đã đạt giải Đặc biệt, em Lê Gia Huy học sinh lớp 2A đã đạt giải Ba Cuộc thi Vẽ tranh quốc tế “Em yêu Hà Nội – Thành phố vì hòa bình”.

Cuộc thi diễn ra từ nay đến hết ngày 24 tháng 10 năm 2020, Liên đội trường tiểu học Nguyễn Du mong muốn các em học sinh tích cực hưởng ứng.