Thông báo kết quả Trạng Nguyên Tiếng Việt cấp Thành phố năm học 2021-2022 - Trường Tiểu Học Nguyễn Du

Thông báo kết quả Trạng Nguyên Tiếng Việt cấp Thành phố năm học 2021-2022

🌺 Trạng Nguyên Tiếng Việt là sân chơi mô phỏng lại kỳ thi Trạng nguyên khi xưa dành cho học sinh tiểu học. Sân chơi về Tiếng Việt này gồm có các kỳ thi như là thi Hương – thi Hội – thi Đình tương ứng với cấp Quận – cấp Tỉnh – cấp Quốc gia.

🌺 Nội dung cuộc thi dựa trên kiến thức các em được học trong sách giáo khoa của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Với mục đích kích thích tư duy sáng tạo của các bạn học sinh, bài thi được thiết kế vô cùng đa dạng với nhiều hình thức khác nhau, chẳng hạn như điền vào chỗ trống, trắc nghiệm, hoàn thành phép tính, sắp xếp, ô chữ….

🌺Trạng nguyên Tiếng Việt chính là một sân chơi trực tuyến đã được tổ chức và thu hút hàng triệu học sinh và giáo viên trên toàn quốc tham gia. Trải qua 17 vòng thi để đến với vòng thi Hội, các bạn học sinh của trường tiểu học Nguyễn Du đã xuất sắc mang về 69 giải, trong đó: 10 giải Nhất, 5 giải Nhì, 20 giải Ba, 34 giải Khuyến Khích.

❣Chúc mừng các con, chúc các con sẽ gặt hái thêm nhiều thành tích trên hành trình tìm kiếm tri thức của mình.