Hành trình chinh phục cuộc thi "Trạng nguyên nhỏ tuổi" và viết chữ đẹp "Nét chữ nết người" năm 2022 - Trường Tiểu Học Nguyễn Du

Hành trình chinh phục cuộc thi “Trạng nguyên nhỏ tuổi” và viết chữ đẹp “Nét chữ nết người” năm 2022

🍀Được khởi xướng từ năm 2003, Ngày hội Trạng nguyên nhỏ tuổi – sự kiện thường niên do Báo Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng phối hợp với Công ty CP Văn phòng phẩm Hồng Hà tổ chức dành cho học sinh tiểu học trên toàn quốc đã đạt đến dấu mốc 20 mùa hoa. Đã có nhiều thế hệ Trạng nguyên nhỏ tuổi thành danh ở những kỳ thi quốc tế hoặc đang phát triển sự nghiệp học hành tại các quốc gia có nền giáo dục hàng đầu thế giới.

🌺Qua mỗi mùa tổ chức, Ngày hội Trạng nguyên nhỏ tuổi ngày càng nhận được nhiều hơn sự hưởng ứng của các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh và sự tham gia của đông đảo học sinh tiểu học trên cả nước. Ngày hội đã thực sự trở thành một sân chơi trí tuệ khuyến khích, động viên học sinh thi đua học tập, trau dồi kiến thức toàn diện ở các môn học: Toán, Tiếng Việt, Tự nhiên XH (Khoa học hoặc Lịch sử Địa lý).

❤Vượt qua nhiều tháng đua tài ở vòng sơ loại, 2 em học sinh của trường tiểu học Nguyễn Du đã được Ban tổ chức lựa chọn tham dự Chung kết Ngày hội “Trạng nguyên nhỏ tuổi” và viết chữ đẹp “Nét chữ nết người” năm nay. Kết quả chung cuộc:

✅Em Nguyễn Tuệ Minh lớp 4A đạt giải Trạng Nguyên đồng đội – được vinh danh trong top 50 Trạng Nguyên xuất sắc Nhất toàn quốc.

✅Em Nguyễn Lệ Hương Quỳnh lớp 3A đạt giải Ba hội thi viết chữ đẹp “Nét chữ nết người”

💐Chúc mừng các em!