Thông báo kết quả kỳ thi Toán Quốc tê Kangaroo - IKMC 2021 - Trường Tiểu Học Nguyễn Du

Thông báo kết quả kỳ thi Toán Quốc tê Kangaroo – IKMC 2021

🏆 Toán Quốc tế Kangaroo (IKMC) là một kỳ thi uy tín dành cho các học sinh từ Lớp 1 đến Lớp 8 trên toàn thế giới. Đây là năm thứ 6 IKMC được tổ chức tại Việt Nam, với sự tham gia của khoảng 80.000 học sinh đến từ hơn 900 trường Tiểu học và THCS trên cả nước.

🔖 Trải qua vòng thi đầy căng thẳng, các bạn học sinh trường Tiểu học Nguyễn Du đã hoàn thành Kỳ thi Toán Quốc tế Kangaroo với thành tích thật đáng tự hào. Kết quả cụ thể như sau:

🥇 03 học sinh nằm trong Top 5% thí sinh có điểm số cao nhất ở mỗi khối lớp

🥇 02 học sinh nằm trong Top 10% thí sinh có điểm số cao nhất ở mỗi khối lớp.

❤️ Mong rằng, IKMC sẽ là một trải nghiệm đáng nhớ, giúp các con có thêm niềm vui học Toán và trau dồi tư duy ứng dụng Toán học vào thực tiễn.

❤️ Chúc các con sẽ luôn giữ vững phong độ và gặt hái thêm nhiều thành tích cao hơn nữa trong tương lai!