Thông báo kết quả kỳ thi thách thức Toán học Bebras 2023 - Trường Tiểu Học Nguyễn Du
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Nguyễn Du

Thông báo kết quả kỳ thi thách thức Toán học Bebras 2023

🌺 Kỳ thi Thách thức tư duy thuật toán Bebras (Bebras Computational Thinking Challenge) là một sân chơi dành cho học sinh trên cả nước có cơ hội tham gia một kỳ thi chuẩn Quốc tế. Bebras ra đời với mục đích thúc đẩy phong trào dạy và học Tin học, Công nghệ, lập trình cho học sinh ở mọi lứa tuổi. Học sinh tham gia sẽ được trải nghiệm và vượt qua các thử thách thú vị, được lồng ghép khéo léo từ chính những bài học đơn giản trong cuộc sống.
🎊 Trải qua một cuộc hành trình dài với kỳ thi Bebras, cùng với sự nỗ lực và phấn đấu, các bạn học sinh trường Tiểu học Nguyễn Du đã đạt được những thành tích đáng ngưỡng mộ và tự hào. Dưới đây là 34 bạn học sinh đã xuất sắc ghi tên mình vào các giải thưởng cấp Quốc gia kỳ thi Bebras 2023:
+ High Distinction – Xuất sắc (Kí hiệu: H): Dành cho Top thí sinh có số điểm cao nhất của mỗi khối lớp (xếp hạng 2-20): 4giải
+ Distinction – Giỏi (Ký hiệu: D): Dành cho Top thí sinh có số điểm cao nhất của mỗi khối lớp (xếp hạng 21-40): 30 giải
💞 Hy vọng rằng kỳ thi Bebras đã có nhiều tác động tích cực đến bạn học sinh trong việc phát triển những kỹ năng cá nhân, tư duy logic, sáng tạo, biết cách tự lập kế hoạch,… và để lại những kỉ niệm trải nghiệm thú vị với bộ môn toán học.
💐 Một lần nữa, xin được chúc mừng thành tích của các con. Chúc các con sẽ chinh phục và gặt hái nhiều thành công trong tương lai.

Tin bài khác:

Copyright © 2019 TRƯỜNG TIỂU HỌC NGUYỄN DU. All rights reserved - Design by 3B Việt Nam