Thông báo kết quả kỳ thi Olympic Toán học trực tuyến quốc tế IMEC 2021 - Trường Tiểu Học Nguyễn Du

Thông báo kết quả kỳ thi Olympic Toán học trực tuyến quốc tế IMEC 2021

🎉🎉🎉Trường Tiểu học Nguyễn Du xin chúc mừng bạn Nguyễn Tuấn Kiệt học sinh lớp 4A đã xuất sắc đạt giải Đồng vòng Chung kết quốc tế kỳ thi Olympic Toán học trực tuyến quốc tế IMEC. 💐💐 💐💐

Kỳ thi Olympic Toán học trực tuyến quốc tế IMEC (The IMEC online Mathematics Olympiad) được thành lập và tổ chức bởi Trung tâm khảo thí Toán quốc tế (International Mathematics Exam Center – IMEC) có trụ sở tại 192c Liverpool Road Manchester, UK (Anh) với sự tham gia của 14 quốc gia và vùng lãnh thổ trên Thế giới bao gồm Australia, Brazil, Campuchia, Đài Loan, Hồng Kông, Lào, Ma Cao, Malaysia, Myanmar, Phillippines, Singapore, Thái Lan, Trung Quốc và Việt Nam.

Kỳ thi Olympic Toán quốc tế IMEC kiểm tra không chỉ kiến thức, công thức Toán học thuần túy mà còn đánh giá năng lực tư duy logic của học sinh. IMEC đặt mục tiêu thiết lập một cuộc thi toàn cầu dành cho tất cả học sinh – thanh thiếu niên trên toàn thế giời có cơ hội để thử thách kỹ năng của mình cũng như tận hưởng thế giới toán học hấp dẫn.

🌸 🔖 Qua Kỳ thi Olympic Toán quốc tế IMEC, các con sẽ được bồi dưỡng thêm động lực học tập, tìm hiểu sâu hơn về thế giới diệu kỳ của Toán học. Hi vọng rằng đây sẽ là bước đệm để bạn Tuấn Kiệt cũng như các bạn nhỏ trường Tiểu học Nguyễn Du tiếp tục chinh phục thành công các thử thách phía trước.💖💖💖