Thông báo: Điều chỉnh ngày thi IKMC 2020 - Trường Tiểu Học Nguyễn Du

Thông báo: Điều chỉnh ngày thi IKMC 2020

Kính gửi: Ban giám hiệu các trường Tiểu học, trường THCS trên cả nước

Ban tổ chức Kỳ thi Toán quốc tế Kangaroo xin gửi tới Quý Trường lời chào trân trọng và xin được thông báo về việc điều chỉnh ngày thi chính thức của Kỳ thi Toán quốc tế Kangaroo – IKMC 2020 như sau.

Thực hiện nghiêm túc chỉ đạo, hướng dẫn của Sở Giáo dục và Đào tạo các tỉnh, thành phố trên cả nước đối với công tác phòng chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do virus SARS-CoV-2 đang gây ra trên toàn cầu, Ban tổ chức Kỳ thi Toán quốc tế Kangaroo (International Kangaroo Math Contest – IKMC) tại Việt Nam đã liên tục theo dõi và thông báo tình hình diễn biến của dịch bệnh đến các thí sinh đăng ký dự thi cũng như đến ủy ban IKMC quốc tế.

Căn cứ vào tình hình diễn biến phức tạp của dịch bệnh, với mục tiêu đảm bảo thực hiện nghiêm túc công tác phòng chống dịch tại các cơ sở giáo dục trên cả nước, và đảm bảo an toàn tránh nguy cơ lây lan tại các khu vực tập trung đông học sinh, Ban tổ chức quyết định hoãn Kỳ thi IKMC 2020 đến thời điểm an toàn và phù hợp. Kính mong Quý trường hỗ trợ Ban tổ chức thông báo điều chỉnh ngày thi IKMC2020 đến cho các phụ huynh.

Ban tổ chức sẽ thường xuyên cập nhật thông tin về tình hình dịch bệnh để lên kế hoạch tổ chức Kỳ thi IKMC 2020, ngày thi chính thức sẽ được thông báo tới phụ huynh và thí sinh trên cả nước khi học sinh chính thức quay lại trường học.

Trân trọng cảm ơn.

BTC IKMC Việt Nam