Sơ kết học kì I năm học 2022-2023 - Trường Tiểu Học Nguyễn Du
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Nguyễn Du

Sơ kết học kì I năm học 2022-2023

🥰🎁Một học kỳ đầy sôi động đã trôi qua với tinh thần vượt khó, năng động sáng tạo, yêu nghề mến trẻ của các thầy giáo, cô giáo tiểu học Nguyễn Du. Vậy là Nhà trường đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của mình.
🌺Sáng ngày 9/1/2023, trường tiểu học Nguyễn Du tổ chức Lễ sơ kết học kì I năm học 2022 – 2023.
💞Buổi Sơ kết được tổ chức ngắn gọn, trang trọng. Thay mặt lãnh đạo nhà trường, cô giáo Nguyễn Thị Thanh Hậu – Bí thư Chi bộ – Hiệu trưởng nhà trường báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ học kỳ I năm học 2022 – 2023, nêu bật những thành tích đạt được trong học kì I và biểu dương, khen ngợi những học sinh và các tập thể lớp có thành tích xuất sắc trong các hoạt động và phong trào thi đua; đồng thời nêu rõ phương hướng, nhiệm vụ cần thực hiện trong học kì II.
🍀Ngoài ra, trong buổi Lễ sơ kết học kì I, nhà trường còn trao tặng gần 700 chiếc mũ bảo hiểm cho các em học sinh khối 1, khối 2 với chủ đề “Giữ trọn Ước mơ” do Ủy ban ATGTQG, Bộ GD&ĐT và Công ty HVN phối triển khai.
💐Năm học 2022- 2023 đã đi được một nữa chặng đường. Nhà trường xin chân thành cảm ơn sự quan tâm sâu sắc sự giúp đỡ của các cấp uỷ Đảng và chính quyền, các ban ngành đoàn thể. Cảm ơn sự phối hợp giúp đỡ của các bậc phụ huynh, sự giúp đỡ của các lực lượng xã hội trong học kì I vừa qua. Bước trên thềm năm mới, với tinh thần vượt khó của cán bộ, giáo viên và học sinh trong toàn trường, với sự quan tâm của địa phương và các cấp các ngành, thầy và trò nhà trường hứa quyết tâm thi đua dạy tốt, học tốt hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ năm học 2022-2023
🌈Chúc các em học sinh chăm ngoan, học giỏi, không ngừng tiến bộ.
🎊Một số hình ảnh trong buổi lễ sơ kết
.

Tin bài khác:

Copyright © 2019 TRƯỜNG TIỂU HỌC NGUYỄN DU. All rights reserved - Design by 3B Việt Nam