Sách giáo khoa điện tử năm học 2021-2022 - Trường Tiểu Học Nguyễn Du

Sách giáo khoa điện tử năm học 2021-2022

🌺Năm học 2021-2022 đang đến gần, toàn ngành giáo dục tiếp tục thực hiện nhiệm vụ kép với mục tiêu: tăng cường, tích cực thực hiện các giải pháp phòng chống dịch Covid-19, xây dựng kế hoạch dạy học bảo đảm hoàn thành Chương trình giáo dục phổ thông phù hợp với diễn biến tình hình dịch bệnh xảy ra và bảo đảm chất lượng.
🇻🇳🌺Tuy nhiên do tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến hết sức phức tạp, tất cả chúng ta đang thực hiện nghiêm việc giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16 của Chính phủ và Thông điệp 5K của Bộ y tế. Chính vì lẽ đó đến thời điểm này, các nhà trường trên địa bàn thành phố Hà Nội nói chung và trường Tiểu học Nguyễn Du nói riêng chưa thể gửi tới tay các con học sinh Sách giáo khoa để học tập trong những ngày đầu năm học mới 2021-2022.
☘️Để giúp các con có tài liệu học tập trong quá trình học trực tuyến, nhà trường xin gửi tới quý Phụ huynh và các con học sinh Thư viên Sách giáo khoa điện tử từ lớp 1 đến lớp 5. Phụ huynh và các con học sinh nhấn liên kết sau để mở trực tiếp Sách giáo khoa trên mọi thiết bị.
📖📚Với bộ Sách giáo khoa điện tử này, nhà trường hy vọng các con học sinh có những giờ học bổ ích và lý thú!🌺