Ngày hội văn hóa thể thao cấp trường - Trường Tiểu Học Nguyễn Du
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Nguyễn Du

Ngày hội văn hóa thể thao cấp trường

Ngày 29/3/2021, tại sân trường Trường Tiểu học Nguyễn Du đã tổ chức các chung kết kéo co, đây là một hoạt động nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng kỷ niệm 90 năm thành lập đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2021) của nhà trường.

Để có buổi thi đấu chung kết hôm nay, các lớp của mỗi khối đã thi đấu vòng tròn chọn ra hai đội xuất sắc nhất thi đấu trận quyết định tranh Nhất, Nhì. Ngay từ khi tiếng còi khai cuộc vang lên, cuộc thi kéo co đã diễn ra trong không khí rất sôi nổi, hưng phấn với tinh thần cổ vũ nhiệt tình của các bạn cổ động viên. Với tinh thần quyết tâm cao nhất, tập trung cao độ, các vận động viên của lớp 1A, 2A, 3G, 4B, 5A đã xuất sắc giành giải Nhất.

Bên cạnh phần thi của học sinh, cuộc tranh tài của các cán bộ giáo viên và nhân viên nhà trường cũng không kém phần sôi nổi. Sau những hiệp đấu cân sức cân tài, tổ trọng tài cũng tìm ra đội giành giải Nhất.

Những tiếng reo hò, những giọt mồ hồi, những nụ cười rộn rã đã khép lại Ngày hội văn hóa thể thao đầy ý nghĩa của cô trò trường Tiểu học Nguyễn Du.

Sau đây là một số hình ảnh trong ngày hội:


   

 

Tin bài khác:

Copyright © 2019 TRƯỜNG TIỂU HỌC NGUYỄN DU. All rights reserved - Design by 3B Việt Nam