Ngày hội trái đất - Trường Tiểu Học Nguyễn Du

Ngày hội trái đất

Sáng 9/12, học sinh trường Tiểu học Nguyễn Du đã có buổi giao lưu Tiếng Anh ý nghĩa với các thầy cô giáo đến từ Trung tâm Anh ngữ Language Link Việt Nam.

Đây là hoạt động do Trung tâm Language Link và nhà trường phối hợp tổ chức nhằm tạo cho các con không khí thoải mái, vui vẻ sau những giờ học miệt mài trên lớp.

Đến giao lưu với các con là đội ngũ các thầy cô giáo vui vẻ, nhiệt tình và đến từ  nhiều nước khác nhau. Với chủ đề đầy ý nghĩa “Earth Festival” – với cách dẫn dắt vui vẻ và vận dụng ngôn ngữ hình thể một cách tự nhiên, sống động qua các màn biểu diễn hài hước, các thầy cô đã giúp các con hòa mình vào môi trường Tiếng Anh một cách tự nhiên, thú vị.

Một số hình ảnh ghi lại không khí vui vẻ của học sinh trường tiểu học Nguyễn Du trong buổi giao lưu: