Ngày hội "Khui heo đất" năm học 2019-2020 - Trường Tiểu Học Nguyễn Du

Ngày hội “Khui heo đất” năm học 2019-2020

Thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2019 – 2020, sáng  ngày 10/7/2020,  Liên đội trường Tiểu học Nguyễn Du tưng bừng tổ chức ngày hội “Khui heo đất” đợt 2. Với 21 chú heo đã nuôi được tổng số tiền tiết kiệm là 17.723.000 đồng (Mười bảy triệu bảy trăm hai mươi ba nghìn đồng). Số tiền này sẽ được CMHS và GVCN các lớp hướng dẫn các con sử dụng đúng mục đích. Dù giá trị khoản tiền tiết kiệm từ heo đất không lớn nhưng mỗi con heo đất đều chứa đựng những tình cảm yêu thương của học sinh, giáo viên dành cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn trong và ngoài nhà trường. Có thể thấy rằng, mô hình nuôi heo đất là một việc làm có ý nghĩa thiết thực nhằm giáo dục tinh thần tương thân tương ái và ý thức tiết kiệm cho học sinh.

Sau đây là một số hình ảnh trong ngày hội