Lễ Vinh Danh Và Trao Giải Cuộc Thi Tiếng Anh English Champion 2024 - Trường Tiểu Học Nguyễn Du
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Nguyễn Du

Lễ Vinh Danh Và Trao Giải Cuộc Thi Tiếng Anh English Champion 2024

🤩English Champion là cuộc thi Tiếng Anh học thuật thường niên có quy mô Quốc Gia, dành cho học sinh từ lớp 3 đến lớp 8, được tổ chức bởi ISMART Education từ năm 2013. Với chủ đề “Be Global”, English Champion 2024 không chỉ giúp học sinh nâng cao năng lực Tiếng Anh, rèn luyện sự tự tin trong thuyết trình và tranh biện, mà còn mang đến cho các em cơ hội giao lưu và chia sẻ những kiến thức với bạn bè trên khắp cả nước, từ đó hình thành những kỹ năng của công dân toàn cầu.
☘️Cùng với 71.000 học sinh iSMART trên toàn quốc, các bạn học sinh trường tiểu học Nguyễn Du đã trải qua 3 vòng thi trong hơn 2 tháng (từ tháng 4 – tháng 6/2024), lễ Vinh danh và trao giải của English Champion 2024 vừa được tổ chức vào ngày 15/06/2024 tại hai điểm cầu: Trường Quốc tế Canada (CIS) ở TP. Hồ Chí Minh và Trường Liên cấp Newton ở Hà Nội.
💖Sau một hành trình đầy cam go và thử thách, chúng ta đã tìm ra những gương mặt xuất sắc nhất của English Champion 2024!
💐Xin được chúc mừng các bạn:
🔸Cao Nguyệt Hà – lớp 3B
🔸Nguyễn Xuân Đăng Sơn – lớp 3B
🔸Trần Thúy Quỳnh – lớp 3C
🎉Đạt 2 giải Super Speaker và Brainy ACE
💐Xin được chúc mừng các bạn:
🔸Dương Minh Huy – lớp 4D
🔸Vũ Hải Phong – lớp 5C
🎉Đạt giải Brainy ACE
🌺Một lần nữa nhà trường xin cảm ơn ISMART Education đã góp phần khơi dậy niềm đam mê học tập Tiếng Anh cho các em học sinh. Xin chúc mừng các bạn học sinh đã được vinh danh, đây là thành quả xứng đáng cho sự nỗ lực không ngừng nghỉ và niềm đam mê học tập của các em.

Tin bài khác:

Copyright © 2019 TRƯỜNG TIỂU HỌC NGUYỄN DU. All rights reserved - Design by 3B Việt Nam