Lễ tuyên dương khen thưởng học sinh tiêu biểu quận Nam Từ Liêm năm học 2022-2023 - Trường Tiểu Học Nguyễn Du

🥰Sáng thứ Năm, ngày 25/5/2023, tại Hội trường Quận ủy Nam Từ Liêm, 5 bạn học sinh của trường tiểu học Nguyễn Du đã vinh dự được tham gia Lễ tuyên dương khen thưởng học sinh tiêu biểu quận Nam Từ Liêm năm học 2022 – 2023.
💖Tham dự lễ tuyên dương của quận, có hàng trăm gương mặt học sinh xuất sắc đại diện cho các trường Tiểu học, THCS trên địa bàn quận Nam Từ Liêm được vinh danh tại buổi lễ.
🎊Tiêu biểu trong danh sách HS nhà trường được vinh danh tại buổi lễ có 3 em đạt thành tích cao trong học tập:
🔹Lê Ngọc Minh Tâm – Lớp 5A
🔹Nguyễn Viết An – Lớp 5A
🔹Đỗ Phúc Nguyên – Lớp 5A
🍃Trong buổi lễ, hai em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt, khó khăn vươn lên trong học tập đã được nhận hỗ trợ của Ngành GD&ĐT quận Nam Từ Liêm:
🔹Nguyễn Tâm Anh – Lớp 1B
🔹Nguyễn Minh Anh – Lớp 5E
✨Chương trình khép lại với niềm vui và niềm tự hào của thầy và trò trường tiểu học Nguyễn Du về một năm học thành công. Xin chúc tất cả các bạn tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được và ngày càng thành công hơn nữa trong tương lai.