Lễ tổng kết năm học 2021-2022 - Trường Tiểu Học Nguyễn Du
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Nguyễn Du

Lễ tổng kết năm học 2021-2022

 Sáng ngày 27/5/2022, trường Tiểu học Nguyễn Du long trọng tổ chức Lễ tổng kết năm học 2021- 2022 và chia tay học sinh lớp 5 niên khóa 2017 – 2022.

    💖 Năm học 2021 – 2022 là một năm học thật đáng nhớ, là năm học có nhiều biến động do ảnh hưởng của đại dịch Covid -19. Trong năm học có tới hơn một nửa thời gian là hình thức học trực tuyến. Song được sự quan tâm và chỉ đạo trực tiếp của  các cấp lãnh đạo, sự phấn đấu nỗ lực không ngừng của thầy và trò, nhà trường đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học.
    🥰 Buổi lễ tổng kết năm học diễn ra trong không khí long trọng và vui tươi, với những lời ca, điệu múa như món quà đặc biệt mà các bạn học sinh gửi tặng thầy cô nhân dịp cuối năm. Đặc biệt hơn khi góp vui với chương trình là sự xuất hiện của các bạn học sinh lớp 6 niên khóa 2016-2021 đã trở về trường thăm lại thầy cô, tạo nên một không gian vô cùng xúc động

    💐 Nhìn lại một năm qua, một năm học thật đặc biệt, một năm học đầy khó khăn và thách thức, nhưng thầy và trò nhà trường đã biến những khó khăn thách thức ấy thành cơ hội. Với sự nỗ lực của thầy và trò, với sự quan tâm nhiệt tình của các bậc phụ huynh, nhà trường đã đạt được rất nhiều thành tích đáng tự hào với số học sinh giỏi tăng rất cao so với những năm trước: 502 em đạt Hoàn thành Xuất sắc; 312 học sinh vượt trội và 350 em được nhận thư khen. Kết quả của việc tham gia các cuộc thi, sân chơi cấp quận, thành phố, quốc gia, quốc tế, trường ta đã có nhiều em học sinh đạt giải cao và đem về cho trường những thành tích đáng ngưỡng mộ: 432 giải (02 giải Quốc tế; 264 giải Quốc gia; 132 giải thành phố, 34 giải cấp Quận).

    ❤️ Về tập thể: có 13 lớp đạt lớp tiên tiến xuất sắc. 87 giải đã được trao trong các cuộc thi Đèn lồng thắp sáng ước mơ, Điều ước đêm Giáng sinh, Món quà tặng mẹ từ những việc làm nhỏ bé, Nét bút tri ân, Lớp học thân thiện…

    ❤️ Về giáo viên: Có 4 đồng chí đạt danh hiệu Chiến sĩ thi đua cấp cơ sở, 17 Sáng kiến kinh nghiệm được công nhận cấp Quận. 18 đồng chí giáo viên tham gia thiết kế Bài giảng điện tử Eleanning do Bộ Giáo dục tổ chức.

    🌼 Tại buổi lễ cũng diễn ra chương trình Chia tay học sinh lớp 5 niên khóa 2021-2022. Sau 3 năm ảnh hưởng của dịch bệnh, đây là năm học đầu tiên từ khi thành lập, Trường Tiểu học Nguyễn Du mới được tổ chức lễ bế giảng và chia tay học sinh cuối cấp trực tiếp, thế nên cả cô và trò của trường đều bồi hồi và xúc động.

    💥 Hi vọng rằng với những thành tích đã đạt được, thầy trò trường Tiểu học Nguyễn Du sẽ còn tiếp tục đạt được những thành tích cao hơn ở những năm học tới đây.

    🌺 Khi hoa phượng nở đỏ rực, tiếng ve kêu râm ran khắp phố phường cũng là lúc thầy cô và mái trường tạm chia tay các em về nghỉ hè. Chúc các em học sinh có một kì nghỉ hè đáng nhớ với nhiều kỉ niệm đẹp và an toàn.

    🌺 Sau đây là một số hình ảnh:

 

 

Tin bài khác:

Copyright © 2019 TRƯỜNG TIỂU HỌC NGUYỄN DU. All rights reserved - Design by 3B Việt Nam