LỄ KỶ NIỆM 5 NĂM THÀNH LẬP TRƯỜNG VÀ BẾ GIẢNG NĂM HỌC 2023-2024 - Trường Tiểu Học Nguyễn Du
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Nguyễn Du

LỄ KỶ NIỆM 5 NĂM THÀNH LẬP TRƯỜNG VÀ BẾ GIẢNG NĂM HỌC 2023-2024

🥰Năm học 2023 – 2024 với chủ đề: “Thiếu nhi Thủ đô – Chăm ngoan, học tốt – Tiếp bước cha anh”, thầy và trò trường tiểu học Nguyễn Du đã ra sức thi đua dạy tốt, học tốt và gặt hái được nhiều kết quả tốt đẹp.
✨Nhằm tổng kết và phát huy hơn nữa những thành tích đã đạt được của năm học vừa qua, hôm nay trường tiểu học Nguyễn Du long trọng tổ chức buổi LỄ KỶ NIỆM 5 NĂM THÀNH LẬP TRƯỜNG VÀ BẾ GIẢNG NĂM HỌC 2023 – 2024.
🌸 Trong năm học vừa qua, trường tiểu học Nguyễn Du rất tự hào đã đào tạo những thế hệ học sinh ưu tú. Không chỉ năng động, tự tin trong các hoạt động ngoại khóa, học sinh của trường còn đạt rất nhiều thành tích cao trong các cuộc thi học sinh giỏi cấp Quận, cấp Thành phố, cấp Quốc gia và vươn ra Quốc tế với 1873 giải trong đó:
🔸 Cấp Quốc tế: 11 giải
🔸 Cấp Quốc gia: 575 giải
🔸 Cấp Thành phố: 140 giải
🔸 Cấp Quận: 387 giải
🔸 Cấp Trường: 760 giải
🎉Năm học 2023 -2024 đánh dấu cột mốc trường tiểu học Nguyễn Du 5 năm hình thành và phát triển. Trong 5 năm đó, với biết bao thăng trầm và đổi thay để rồi từ ngôi trường này đã đào tạo rất nhiều thế hệ học sinh đầy tài năng!
💖Cách đây 5 năm, trường tiểu học Nguyễn Du đã đón 270 em học sinh lớp 1 đầu tiên. 5 năm qua là một chặng đường miệt mài trong học tập và rèn luyện của các em dưới mái trường thân yêu. Trường tiểu học Nguyễn Du đã và sẽ thắp sáng những ước mơ, lan tỏa những niềm tin và làm bừng lên những rực rỡ của thành công.
💐Xin cảm ơn thầy cô, học trò – những người thắp sáng mãi ngọn lửa truyền thống tốt đẹp của nhà trường. Xin cảm ơn sự quan tâm của các cấp lãnh đạo, các bậc cha mẹ học sinh đã cùng chia sẻ, góp phần vào những thành tích chung của nhà trường. Chặng đường phía trước còn nhiều khó khăn, thử thách nhưng với niềm tin và hy vọng, nhà trường sẽ luôn là ngôi nhà thân thương của các con học sinh, là địa chỉ tin cậy của các bậc phụ huynh, xứng danh ngôi trường mang tên Đại thi hào dân tộc Nguyễn Du.
🌺Một năm học nữa lại qua đi. Cùng với tiếng ve kêu râm ran, những cánh phượng đỏ rực báo hiệu mùa hè đã tới cũng là lúc các em học sinh tạm biệt thầy cô và mái trường thân yêu. Thầy cô chúc các em có một kì nghỉ hè vui tươi, an toàn và bổ ích!
 

Tin bài khác:

Copyright © 2019 TRƯỜNG TIỂU HỌC NGUYỄN DU. All rights reserved - Design by 3B Việt Nam