Lễ khai giảng năm học 2022-2023 - Trường Tiểu Học Nguyễn Du

Lễ khai giảng năm học 2022-2023

💝 Mùa thu, mùa của những ước mơ, mùa của năm học mới đã tràn ngập qua từng con phố của Thủ đô thân yêu. Hôm nay, thầy và trò trường tiểu học Nguyễn Du – Nam Từ Liêm đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng chào mừng năm học mới 2022 – 2023.
🌟 Tiếng trống trường đã điểm, năm học mới đã bắt đầu với biết bao niềm vui, náo nức, phấn khởi và chứa chan hy vọng. Tiếng trống kêu gọi, thúc giục các em vững bước vào tương lai. Các em tỏa sáng trong nụ cười rạng rỡ mỗi ngày đến trường, tỏa sáng trong tình bạn bè và tình thầy cô ấm áp. Trường tiểu học Nguyễn Du đã và sẽ thắp sáng những ước mơ, lan tỏa những niềm tin và làm bừng lên những rực rỡ của thành công.
Bước trên thềm năm học mới, xin chúc thầy trò trường trường tiểu học Nguyễn Du một năm học mới thuận lợi và thành công, luôn vững bước, tiên phong trên con đường giáo dục! 🌱🌱🌱

💝Sau đây là một số hình ảnh trong buổi Lễ