Lễ kết nạp đội viên mới năm học 2022-2023 - Trường Tiểu Học Nguyễn Du

Lễ kết nạp đội viên mới năm học 2022-2023

🇻🇳💖 Hòa chung không khí hướng tới ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam, thực hiện sự chỉ đạo của Hội đồng Đội quận Nam Từ Liêm, được sự nhất trí của Ban giám hiệu nhà trường.
💐 Hôm nay ( 26/12/2022 ), Liên đội trường tiểu học Nguyễn Du đã rộn ràng tổ chức “Lễ kết nạp Đội viên mới” cho 112 em học sinh khối 4 và khối 5.
💞 Không khí trang trọng của buổi Lễ kết nạp Đội viên cùng với những cảm xúc vỡ oà trong hạnh phúc, xúc động, tự hào khi các em vinh dự được đứng trong hàng ngũ của Đội TNTP Hồ Chí Minh
🍀 Lễ kết nạp Đội viên của Liên Đội trường Tiểu học Nguyễn Du được diễn ra vô cùng ấn tượng, để lại biết bao cảm xúc của thầy và trò.
🌺 Xin chúc mừng tất cả các em tân Đội viên của Liên Đội Tiểu học Nguyễn Du! Chúc các em luôn nỗ lực hết mình để xứng đáng là Đội viên tốt, con ngoan trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ.
🎊 Dưới đây là một số hình ảnh trong buổi Lễ kết nạp Đội viên.