Lễ kết nạp Đảng viên mới - Trường Tiểu Học Nguyễn Du

Lễ kết nạp Đảng viên mới

🇻🇳 Bồi dưỡng, kết nạp đảng viên mới là nhiệm vụ thường xuyên, có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, góp phần phát triển, nâng cao chất lượng và sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng nói chung và các cá nhân Đảng viên nói riêng. 💐
🌸Chiều ngày 28/12/2022, Chi bộ trường TH Nguyễn Du đã long trọng tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới cho hai quần chúng ưu tú là Phùng Thị Thuỳ Linh và Đỗ Thị Ngọc Anh.
💖Được sự giúp đỡ của Chi bộ Trường TH Nguyễn Du và sự nỗ lực, phấn đấu không ngừng của bản thân, hai đồng chí Phùng Thị Thuỳ Linh và Đỗ Thị Ngọc Anh đã vinh dự được đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam. Sau khi nhận Quyết định kết nạp Đảng viên của BTV Quận ủy Nam Từ Liêm từ đồng chí Bí thư Chi bộ, hai đồng chí Đảng viên mới đã đứng trước lá cờ Tổ Quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại đọc lời tuyên thệ và hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ.
🌺Xin chúc mừng hai đồng chí Đảng viên mới, chúc Chi bộ Trường TH Nguyễn Du ngày càng vững mạnh.