Lễ đón học sinh Lớp 1 năm học 2022-2023 - Trường Tiểu Học Nguyễn Du

Lễ đón học sinh Lớp 1 năm học 2022-2023

🥰Sáng ngày 27/7, Trường Tiểu học Nguyễn Du tổ chức lễ đón học sinh vào lớp 1 năm học 2022-2023.🤹‍♀️

🌺Trong chúng ta, ai cũng có ngày đầu tiên đi học. Đây là một ngày thật đáng ghi nhớ trong cuộc đời của mỗi người. Mới ngày nào, các em còn là những mầm non xinh tươi chào đời trong vòng tay âu yếm của cha mẹ. Giờ đây, các em đã đến trường Tiểu học Nguyễn Du trong niềm hạnh phúc ngập tràn của mẹ cha.

💐Xin chúc mừng 312 em học sinh lớp 1 đã chính thức trở thành những thành viên trong ngôi nhà Tiểu học Nguyễn Du. Tương lai đang chờ đón các em ở phía trước, với sự chăm sóc chu đáo, tận tình của quý thầy cô giáo, các anh chị học sinh lớp trên các em sẽ sớm hòa nhập với học sinh toàn trường.

🍀Chúc các em bước vào năm học mới với khí thế vui tươi, phấn khởi và lập được nhiều thành tích xuất sắc. Kính chúc các thầy cô mạnh khỏe, các em học sinh thân yêu chăm ngoan, học giỏi. Chúc năm học mới của chúng ta tràn đầy thành công và thắng lợi.