Kết quả vòng chung kết Quốc gia Tin học quốc tế HKICO 2022 - Trường Tiểu Học Nguyễn Du

Kết quả vòng chung kết Quốc gia Tin học quốc tế HKICO 2022

🍀 Kỳ thi Olympic Tin học Quốc tế HKICO (HongKong International Computational Olympiad) được thành lập và tổ chức bởi Trung tâm Giáo dục Vô địch Olympic Hong Kong (Olympiad Champion Education Centre from Hong Kong). HKICO truyền cảm hứng khám phá các ngôn ngữ lập trình, hướng tới phát triển các kĩ năng giải quyết vấn đề và các khái niệm Khoa học tin học, trong đó bao gồm khả năng phân loại và đơn giản hóa các công việc phức tạp, thiết kế thuật toán, tổng quát hóa và trừu tượng hóa các đối tượng cho học sinh từ bậc tiểu học đến trung học phổ thông.
🥰Vượt qua vòng loại quốc gia, 07 bạn học sinh trường Tiểu học Nguyễn Du đã tham gia thử sức tại Vòng Chung kết Quốc gia và đạt kết quả cao, với 01 🥇giải Vàng, 02 🥈giải Bạc và 04 🥉 giải Đồng.
🍀 Xin chúc mừng thành tích của các con.