Kết quả thi Violympic Toán Tiếng Việt và Toán Tiếng Anh cấp quận năm học 2022-2023 - Trường Tiểu Học Nguyễn Du

🏆Violympic là cuộc thi giải toán Tiếng Việt , Tiếng Anh Quốc gia trên Internet bằng tiếng Việt và tiếng Anh cho học sinh từ lớp 1 đến lớp 12 trên toàn quốc, được Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam và Tập đoàn FPT phối hợp chỉ đạo tổ chức, Trường Đại học FPT là đơn vị thực hiện.
🌺Trải qua 6 vòng thi tự luyện, 1 vòng thi cấp trường để đến được với vòng thi cấp Quận, các nhà Toán học nhí của trường tiểu học Nguyễn Du đã mang về rất nhiều thành tích đáng tự hào. Kết quả cụ thể như sau:
✅VIOLYMPIC TOÁN TIẾNG VIỆT: 57 GIẢI
🥇8 Giải VÀNG, 🥈9 Giải BẠC, 🥉13 Giải ĐỒNG, 🏅27 Giải KHUYẾN KHÍCH
✅VIOLYMPIC TOÁN TIẾNG ANH: 63 GIẢI
🥇12 Giải VÀNG, 🥈14 Giải BẠC, 🥉14 Giải ĐỒNG, 🏅24 Giải KHUYẾN KHÍCH
💐Xin chia vui thành tích của các con và chúc các con tiếp tục tự tin tỏa sáng.