Kết quả thi Trạng Nguyên Toàn Tài cấp Thành Phố 2022 - Trường Tiểu Học Nguyễn Du

Kết quả thi Trạng Nguyên Toàn Tài cấp Thành Phố 2022

📣Trạng Nguyên Toàn Tài là sân chơi kiến thức tổng hợp gồm: Toán, Tiếng Việt, Tiếng Anh, Tự nhiên và Xã hội,… được chia làm 6 vòng thi. Mỗi vòng thi gồm 3 bài thi, kiến thức.

🍀Trạng nguyên là sân chơi tự nguyện, bổ ích giúp các em học sinh Tiểu học vừa chơi, vừa học, tiếp nhận tri thức một cách sáng tạo. Nội dung thi sát với chương trình học trên lớp, giúp các em nắm vững và hiểu rõ kiến thức về văn hóa, lịch sử truyền thống.

🌹Trải qua 5 vòng thi, các bạn chiến binh nhỏ tuổi của trường tiểu học Nguyễn Du đã xuất sắc dành được 38 giải. Kết quả cụ thể như sau: 🥇 Giải Nhất: 9 giải, 🥈 Giải Nhì: 10 giải, 🥉Giải Ba: 11 giải, Giải Khuyến Khích: 8 giải.

💐Xin chúc mừng các con. Chúc các con sẽ luôn giữ vững phong độ và gặt hái thêm nhiều thành tích cao hơn nữa trong tương lai!