Kết quả cuộc thi Toán Quốc tế Kangaroo IKMC 2022 - Trường Tiểu Học Nguyễn Du

Kết quả cuộc thi Toán Quốc tế Kangaroo IKMC 2022

📢International Kangaroo Math Contest hay thường được biết đến với cách gọi tắt quen thuộc – IKMC là Kỳ thi toán Quốc tế dành cho học sinh từ lớp 1 đến lớp 12 trên toàn thế giới, được chia thành 6 cấp độ. Kỳ thi IKMC bắt nguồn từ năm 1980 bởi thầy giáo người Úc Perter O’Hallora, được hai giáo viên người Pháp André Deledicq và Jean Pierre Budine tổ chức lần đầu tiên tại Pháp năm 1991 với 120 nghìn thí sinh tham gia. Đến nay, tổng số thí sinh dự thi IKMC là 6 triệu người tại 70 quốc gia.

🌺Sau liên tiếp 6 năm đăng cai tổ chức, Ban tổ chức IKMC Việt Nam đã và đang xây dựng nên một sân chơi Toán học bổ ích, thu hút được hơn 100.000 thí sinh đến từ hơn 900 trường tiểu học, trung học cơ sở trên toàn quốc.

💕Sau một thời gian chờ đợi, kết quả của cuộc thi đã được công bố. Trường Tiểu học Nguyễn Du vui mừng thông báo khi có 03 bạn học sinh đã đạt giải cao của cuộc thi:

✅Lý Hải Phong- Lớp 4B đạt giải Vàng🥇

✅Ngô Minh Trang- Lớp 2D Giải Đồng 🥉

✅Nguyễn Quang Long- Lớp 2D Giải Đồng🥉

🎉Một lần nữa xin chúc mừng thành tích của các em.