Kết quả thi Tin học quốc tế HKICO 2024 - Trường Tiểu Học Nguyễn Du

Kết quả thi Tin học quốc tế HKICO 2024

🎉 Kỳ thi Olympic Tin học quốc tế HKICO (HongKong International Computational Olympiad) là kỳ thi Olympic Tin học quốc tế được tổ chức với mục tiêu thúc đẩy niềm đam mê lập trình của học sinh, giúp các em nâng cao khả năng lập trình, khơi dậy niềm đam mê với khoa học máy tính, trau dồi khả năng tư duy logic, kỹ năng giải quyết vấn đề, tư duy sáng tạo và phát triển được kỹ năng tích hợp STEM.
🌺 Vừa qua, học sinh Trường Tiểu học Nguyễn Du đã tham dự Kỳ thi và đã xuất sắc mang về nhiều giải thưởng, cụ thể:
🥇 03 Huy chương Vàng
🥈 02 Huy chương Bạc
🥉 04 Huy chương Đồng
🏵️ Nhà trường xin chúc mừng những nỗ lực đáng ngưỡng mộ của học sinh và cô giáo Lê Thị Thanh Huyền- người đã truyền lửa đam mê Tin học cho các em. Hi vọng rằng, những giải thưởng đạt được ngày hôm nay sẽ không chỉ là động lực, mà còn là bước đệm để các em theo đuổi đam mê với Tin học trong tương lai.