Kết quả thi đấu môn cờ tướng và cờ vua năm học 2022-2023 - Trường Tiểu Học Nguyễn Du

Kết quả thi đấu môn cờ tướng và cờ vua năm học 2022-2023

🥰Ngày 5/11/2022, Phòng Giáo dục và Đào tạo, Trung tâm Văn hóa Thông tin và Thể thao quận Nam Từ Liêm đã phối hợp tổ chức giải Cờ Tướng, Cờ Vua học sinh quận năm học 2022-2023. Đây là hoạt động được tổ chức định kỳ mỗi năm một lần nhằm tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho những học sinh yêu thích bộ môn cờ tướng, qua đó giúp các kỳ thủ giao lưu, học hỏi và nâng cao kỹ năng, bản lĩnh thi đấu.
☘️Qua 01 ngày thi đấu, các bạn học sinh của trường tiểu học Nguyễn Du đã xuất sắc mang về rất nhiều thành tích cho nhà trường.
✅Môn Cờ Vua:
– Đoàn Nguyễn Hà Linh, lớp 1D – giải Ba cá nhân nữ lứa tuổi 6.
– Trần Quang Bách, lớp 1A – giải Khuyến khích cá nhân nam lứa tuổi 6.
– Đoàn Nguyễn Hà Linh, lớp 1D và bạn Nguyễn Thanh Trà, lớp 1A – giải Ba Đồng đội nữ lứa tuổi 6.
✅Môn Cờ Tướng:
– Chu Nam Phong, lớp 1A – giải Khuyến khích cá nhân nam lứa tuổi 6.
– Chu Nam Phong và Trần Lê Minh, lớp 1A – giải Ba Đồng đội nam lứa tuổi 6.
💐Xin chúc mừng thành tích tuyệt vời của các con.