Kết quả ngày hội Chung kết Toàn Quốc Trạng nguyên nhỏ tuổi lần thứ 22 - Trường Tiểu Học Nguyễn Du
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Nguyễn Du

Kết quả ngày hội Chung kết Toàn Quốc Trạng nguyên nhỏ tuổi lần thứ 22

🥰Ngày 26-4, báo Thiếu Niên Tiền Phong và Nhi Đồng phối hợp với các cơ quan, đơn vị tổ chức ngày hội chung kết Toàn Quốc Trạng Nguyên nhỏ tuổi lần thứ 22 – Viết chữ đẹp “Nét chữ, nết người”- Bảng vàng ghi danh lần thứ 4 năm học 2023 – 2024.

💐Rất vinh dự và tự hào khi trường Tiểu học Nguyễn Du đã có 2 gương mặt đại diện tham dự Ngày hội cùng các sĩ tử đến từ 18 tỉnh, thành và 161 trường học trên cả nước. Đây là Vòng chung kết có số lượng thí sinh đông nhất từ trước tới nay.

🌺Trải qua rất nhiều vòng sơ loại trước đó, em Hà Kiên Cường lớp 4D và Nguyễn Ngọc Trúc Linh lớp 3A đã cùng 344 sĩ tử khác đã có mặt sân Thái Học, Văn Miếu – Quốc Tử Giám để dự Lễ dâng hương và nghe phổ biến quy chế, sau đó bước vào các nội dung thi. Xin chúc mừng em Hà Kiên Cường đạt giải Hoàng Giáp “Trạng nguyên nhỏ tuổi” toàn Quốc và em Nguyễn Ngọc Trúc Linh đạt giải Khuyến Khích Ngày hội viết chữ đẹp “Nét chữ – Nết người”.

🎊Ngày hội Trạng nguyên nhỏ tuổi, Viết chữ đẹp “Nét chữ – Nết người” và Bảng vàng ghi danh là một sân chơi tri thức bổ ích và giàu ý nghĩa để các em mạnh dạn, khuyến khích tinh thần học tập và giáo dục truyền thống lịch sử yêu tổ quốc, yêu đồng bào. Hi vọng rằng ngày Hội là một trải nghiệm tuyệt vời cho các em tiếp tục nỗ lực hơn nữa để tiếp tục chinh phục những cuộc thi sắp tới.

Tin bài khác:

Copyright © 2019 TRƯỜNG TIỂU HỌC NGUYỄN DU. All rights reserved - Design by 3B Việt Nam