Kết quả Liên hoan Hợp xướng quận Nam Từ Liêm năm học 2023-2024 - Trường Tiểu Học Nguyễn Du
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Nguyễn Du

Kết quả Liên hoan Hợp xướng quận Nam Từ Liêm năm học 2023-2024

🎉🥰Sáng ngày 22/12/2023, Phòng Giáo dục và Đào tạo quận Nam Từ Liêm tổ chức Liên hoan hợp xướng năm học 2023-2024 với chủ đề “Vang mãi bài ca dâng Đảng”. Trường Tiểu học Nguyễn Du tham gia Liên hoan với tiết mục hợp xướng “Bay vào tương lai”.
💐Qua một thời gian tập luyện miệt mài, trường tiểu học Nguyễn Du đã giành giải Nhì của Liên hoan Hợp xướng quận Nam Từ Liêm năm học 2023-2024. Đây quả là một kết quả tuyệt vời cho sự cố gắng của giáo viên, học sinh nhà trường.
🌺Cảm ơn Phòng Giáo dục và Đào tạo quận Nam Từ Liêm đã tạo ra sân chơi bổ ích cho các con. Cảm ơn các thầy giáo, cô giáo của nhà trường đã tạo điều kiện, giúp đỡ để học sinh có những ngày tập hiệu quả. Đặc biệt là các thầy cô giáo trong tổ Âm nhạc đã hết lòng luyện tập cho các con. Cảm ơn Thầy Đình Nhật đã không quản ngại mọi khó khăn trắc trở để cùng các con học sinh tạo nên một tuyệt phẩm trong lòng tiểu học Nguyễn Du. Cảm ơn quý cha mẹ học sinh đã luôn đồng hành, động viên thầy và trò. Cảm ơn tất cả các em học sinh đã cố gắng, nỗ lực để chúng ta có kết quả ngày hôm nay!

Tin bài khác:

Copyright © 2019 TRƯỜNG TIỂU HỌC NGUYỄN DU. All rights reserved - Design by 3B Việt Nam