Kết quả kỳ thi Olympic Toán và Khoa học quốc tế Simso 2021-2022 - Trường Tiểu Học Nguyễn Du
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Nguyễn Du

Kết quả kỳ thi Olympic Toán và Khoa học quốc tế Simso 2021-2022

💥🔥THÔNG BÁO KẾT QUẢ KỲ THI OLYMPIC TOÁN VÀ KHOA HỌC QUỐC TẾ SIMSO 2021-2022 💥

Kỳ thi Olympic Toán và Khoa học quốc tế SIMSO (Siam International Math and Science Olympics) được tổ chức bởi Trung tâm Giáo dục Vô địch Quốc tế ICE (International Champions in Education) với mục tiêu đoàn kết học sinh trên khắp các quốc gia, cổ vũ, thúc đẩy khát vọng theo đuổi chinh phục tri thức Toán học và Khoa học.

🔖 Trải qua vòng thi đầy căng thẳng, các bạn học sinh trường Tiểu học Nguyễn Du đã hoàn thành Kỳ thi Omlympic Toán và Khoa học cấp Quốc gia với thành tích thật đáng tự hào. Kết quả cụ thể như sau: 🥇Giải Vàng : 14 giải 🥈Giải Bạc: 20 giải 🥉Giải Đồng: 18 giải 🏅Giải Thi đua: 18 giải 🎗Giải Khuyến Khích: 15 giải

💝 Như vậy, với kỳ thi toán Olympic Toán và Khoa học Simso, các bạn học sinh trường TH Nguyễn Du đã xuất sắc giành được tổng cộng 85 giải thưởng vòng Quốc gia.

🥰 Hy vọng rằng, với kỳ thi Simso này sẽ là một trải nghiệm đáng nhớ, giúp các con thêm yêu thích và khám phá môn Toán và Khoa học.

🎉🎉 Một lần nữa, xin chúc mừng các con. Chúc các con sẽ luôn giữ vững phong độ và gặt hái thêm nhiều thành tích cao hơn nữa trong tương lai!💐💐

Tin bài khác:

Copyright © 2019 TRƯỜNG TIỂU HỌC NGUYỄN DU. All rights reserved - Design by 3B Việt Nam