Kết quả kỳ thi Olympic Toán học quốc tế TIMO vòng quốc gia năm học 2023-2024 - Trường Tiểu Học Nguyễn Du
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Nguyễn Du

Kết quả kỳ thi Olympic Toán học quốc tế TIMO vòng quốc gia năm học 2023-2024

🥰Kỳ thi Olympic Toán học quốc tế TIMO (Thailand International Mathematical Olympiad) được tổ chức hàng năm bởi Trung tâm Giáo dục Vô địch Olympiad Hong Kong (Olympiad Champion Education Centre from Hong Kong) hợp tác cùng Tổ chức Du lịch Thái Lan (Tourism Authority of Thailand). Đây là sân chơi trí tuệ bổ ích dành cho các học sinh yêu thích và đam mê Toán học các khối lớp từ mẫu giáo đến trung học phổ thông, nhằm kích thích và nuôi dưỡng niềm yêu thích toán học của giới trẻ, tăng cường khả năng tư duy sáng tạo của học sinh, đồng thời mở rộng mối quan hệ giao lưu văn hóa quốc tế.
🌺Đây là năm đầu tiên học sinh trường Tiểu học Nguyễn Du thử sức với sân chơi này. Bằng những kiến thức và sự bản lĩnh của mình, 119 học sinh xuất sắc của trường tiểu học Nguyễn Du đã đạt thành tích cao trong cuộc thi Timo. Các em đã chứng tỏ sự thông minh, tư duy sáng tạo và khả năng giải quyết vấn đề xuất sắc. Sự kiên nhẫn và sự cố gắng không ngừng nỗ lực của các em đã đem lại kết quả hơn cả mong đợi.
✨Cụ thể:
🔸7 Giải Vàng
🔸17 Giải Bạc
🔸77 Giải Đồng
🔸19 Giải Khuyến Khích
💖 Thành công của các em không chỉ là niềm tự hào của gia đình mà còn là thành tựu đáng khen ngợi của tập thể nhà trường. Trong tương lai hy vọng rằng các em sẽ tiếp tục phát triển và đạt được nhiều thành công hơn nữa.
💐Xin chúc mừng thành tích xuất sắc của các em học sinh và ghi nhận sự tâm huyết, tận tình của các thầy giáo đã dạy dỗ các em.

Tin bài khác:

Copyright © 2019 TRƯỜNG TIỂU HỌC NGUYỄN DU. All rights reserved - Design by 3B Việt Nam