Kêt quả cuộc thi vẽ tranh về Chiến thắng Điện Biên Phủ - Trường Tiểu Học Nguyễn Du
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Nguyễn Du

Kêt quả cuộc thi vẽ tranh về Chiến thắng Điện Biên Phủ

🥰Nhân dịp kỉ niệm 70 năm Chiến thắng Điện Biên Phủ “lừng lẫy năm châu, chấn động địa cầu” (07/5/1954 – 07/5/2024), Bộ Giáo dục và Đào tạo đã tổ chức cuộc thi “Vẽ tranh về Chiến thắng Điện Biên Phủ và hình ảnh Điện Biên Phủ hôm nay”. Đây là một hoạt động rất ý nghĩa và đã được các bạn học sinh Liên đội trường TH Nguyễn Du tích cực tham gia. Chỉ trong một thời gian ngắn phát động, đã có 1056 bức tranh tham gia, nhà trường đã chọn và trao 25 giải cấp trường. Những bức tranh dự thi của các bạn học sinh đã tái hiện chiến thắng lịch sử Điện Biên Phủ; vẻ đẹp thiên nhiên, con người, văn hóa, lịch sử của Điện Biên; thể hiện cảm xúc, suy nghĩ về những đổi thay của Điện Biên hôm nay.
💖Cuộc thi nhằm giáo dục cho học sinh ý nghĩa, giá trị của hòa bình, khơi dậy tình yêu quê hương đất nước, niềm tự hào dân tộc, thể hiện lòng biết ơn của thế hệ măng non đối với sự hy sinh anh dũng của thế hệ cha anh. Cuộc thi cũng khích lệ sự sáng tạo, phát triển năng khiếu của các em. Từ đó góp phần nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện trong nhà trường.
💐Sau đây là một số hình ảnh của buổi trao giải và những bức tranh đạt giải “Vẽ tranh về Chiến thắng Điện Biên Phủ và hình ảnh Điện Biên Phủ hôm nay” cấp trường:
     

Tin bài khác:

Copyright © 2019 TRƯỜNG TIỂU HỌC NGUYỄN DU. All rights reserved - Design by 3B Việt Nam